15 Câu Hỏi khi Hỏi Khi Chọn Nhà Thầu Xây Dựng - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
15 Câu Hỏi khi Hỏi Khi Chọn Nhà Thầu Xây Dựng
Cửa sổ với hiệu suất cao giảm hiệu suất năng lượng và hiệu quả an ninh
Tháng Tư 6, 2018
Có lẽ bạn sẽ cần những thiết bị đặc biệt này trong nhà bếp của mình
Tháng Tư 10, 2018

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín đúng là một bước quan trọng trong cuộc hành trình dẫn đến ngôi nhà mơ ước của bạn.

Yêu cầu những người xây dựng 15 câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn chọn được người xây dựng phù hợp để tạo ngôi nhà mới của bạn – và cho bạn sự tự tin trong sự lựa chọn của bạn.

Bởi vì việc xây dựng ngôi nhà của bạn sẽ là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn tạo ra, thật tự nhiên bạn muốn tìm thấy sự phù hợp với dự án của mình. Khi các bảng điều khiển của bảng Thông tin chi tiết về Nguồn gốc Trang chủ mới được hỏi về một số câu hỏi mà họ yêu cầu nhà xây dựng của họ trước, trong và sau khi mua nhà mới, hầu hết đều trả lời rằng họ muốn tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng.

 

Theo cuộc khảo sát của bảng điều khiển, hầu hết các cán bộ tham luận đều muốn có một hướng dẫn từng bước về quá trình xây dựng. Họ cũng muốn có lời hứa và đảm bảo bằng văn bản về những điều quan trọng, chẳng hạn như tổng chi phí và thời gian. Các câu hỏi khác mà đa số người được hỏi cho biết họ sẽ hỏi có liên quan đến vật liệu xây dựng, thủ tục sửa lỗi và các dự án hoặc tài liệu tham khảo trước đó.

Những câu hỏi này cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước chính trong quá trình xây dựng và những quyết định mà bạn sẽ thực hiện cùng với người xây dựng để mang lại ngôi nhà mới cho cuộc sống của bạn.

Bạn làm kinh doanh được bao nhiêu năm? Bạn đã xây dựng bao nhiêu căn nhà?
Bạn có cấp phép (nếu có yêu cầu) và được bảo hiểm?
Làm thế nào để bạn so sánh mình với các nhà xây dựng khác? Những lợi ích quan trọng nhất của ngôi nhà bạn xây dựng là gì?
Loại bảo hành nào bạn cung cấp?
Bạn có thể cho tôi tài liệu tham khảo từ người mua nhà trước? Bạn có xây dựng mô hình nhà tôi có thể tham quan? Nếu không, bạn có thể giúp tôi lấy hẹn gặp nhà bạn đã xây dựng cho khách hàng khác không?
Các tính năng tiết kiệm năng lượng chính của ngôi nhà bạn xây dựng là gì?
Bạn có xây dựng chỉ từ kế hoạch nhà bạn cung cấp? Hoặc tôi có thể cung cấp một bộ kế hoạch của riêng tôi không?
Các tính năng tiêu chuẩn của nhà bạn bao gồm những gì? Những lựa chọn và nâng cấp nào tôi có thể chọn?
Ai sẽ giám sát việc xây dựng nhà của tôi? Tôi nên liên lạc với ai với bất kỳ câu hỏi nào tôi có thể có?
Làm thế nào và khi nào tôi có thể thay đổi hoặc nâng cấp trước và trong quá trình thi công?
Làm thế nào và khi nào giá cuối cùng cho nhà tôi được xác định?
Tôi có thể tiếp cận ngôi nhà trong thời gian xây dựng bao lâu (và khi nào)?
Nhà của tôi sẽ mất bao lâu để hoàn thành?
Cộng đồng có hiệp hội chủ nhà (HOA) và / hoặc Ủy ban Rà soát Kiến trúc? Nếu vậy, tôi có thể nhận được một bản sao của các quy tắc của họ và số tiền của bất kỳ lệ phí?
Quy trình kiểm tra của bạn ở những điểm chính của xây dựng là gì, tại bước đi cuối cùng và giải quyết những vấn đề cần được sửa chữa hoặc hoàn thiện?

Có thể có những câu hỏi quan trọng khác bạn muốn hỏi, vì vậy hãy thoải mái thêm chúng. Tuy nhiên, các chuyên gia đồng ý danh sách trên là một điểm khởi đầu tuyệt vời để chọn công ty xây dựng ngôi nhà mới của bạn.

Xin chúc mừng! Bạn đã bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị sẽ dẫn đến ngôi nhà mơ ước của bạn. Khi bạn tiến bộ qua từng giai đoạn – tìm kiếm, mua, thiết kế và xây dựng ngôi nhà mới của mình – có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời ở đây tại Hướng dẫn Trang chủ  của Sơn Lâm để hỗ trợ bạn.

 

Xem thêm :

cong ty xay dung nha tphcm , xay dung nha xuong gia re

du an nha xuong tphcmdu an biet thu nha pho

du an khach san cao oc

du an sua chua

Gọi Ngay
Bản Đồ