Biệt thự sinh thái Green Oasis Villas đã mở bán - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Biệt thự sinh thái Green Oasis Villas đã mở bán
Những cơ hội cuối để đầu tư view” ven sông” cho các căn hộ trung tâm
Tháng Mười Một 10, 2017
Thông tin thị trường đất nền những tháng vừa qua
Tháng Mười Một 14, 2017

Trong tháng 11 này sẽ có 34 căn biệt thự chuẩn 3 sao trong quần thể sinh thái Green Oasis Villas dự kiến sẽ được Công ty Cổ phần BĐS Green Oasis mở bán .
Mở bán biệt thự sinh thái Green Oasis Villas

Với vị trí đắc địa tại tại xóm Đồng Sầm , xã Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình, cách Hà Nội 35km đã đưa Green Oasis trở thành dự án sinh thái gần thủ đô Hà Nội nhất hiện nay.

Theo nhà đầu tư dự án trên được xây dựng trên diện tích khoảng gần 10ha, bao gồm hơn 60 căn biệt thự đẳng cấp 3 sao và hệ thống tiện ích giải trí đa dạng. Green Oasis được đánh giá đáng đồng tiền đầu tư khi nằm trong khu vực 5 đô thị vệ tinh phát triển du lịch và giáo dục của Hà Nội và xây dựng cạnh các điểm đến lý tưởng khác như: khu đô thị vệ tinh Xuân Mai, sân golf Skylake, động đá Bạc, suối Ngọc Vua Bà…

Green Oasis Villas, Xây dựng theo mô hình biệt thự sinh thái, được thiết kế dựa trên một quy hoạch tổng thể với đầy đủ các hạng mục chức năng: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu dịch vụ trung tâm, khu bể bơi, khu quản lý, khu cảnh quan đan xen và bao quanh dự án,… Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên một quần thể sinh thái với đầy đủ dịch vụ và tiện ích, góp phần gia tăng tối đa giá trị cuộc sống của người chủ biệt thự trong tương lai.

 

Mở bán biệt thự sinh thái Green Oasis Villas

khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu đất thổ cư sử dụng vĩnh viễn với giá chỉ từ 1,55 tỷ đồng mà còn có cơ hội vàng cho đầu tư tương lai với dịch vụ timeshare khi đầu tư tại Green Oasis Villas. Theo đó, Green Oasis cam kết thuê lại dài hạn với giá 450 triệu/3năm và trừ ngay vào tiền mua, lợi nhuận gia tăng theo từng năm và ưu đãi 90 đêm nghỉ dưỡng cho 03 năm tại hệ thống resort do chủ đầu tư quản lý.

Ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, mức giá hợp lý  và cơ hội vàng cho đầu tư sinh lời trong tương lai hứa hẹn sẽ nâng cao giá trị của Green Oasis Villas – một trong những khu biệt thự sinh thái đắt giá nhất hiện nay.

Gọi Ngay
Bản Đồ