Có lẽ bạn sẽ cần những thiết bị đặc biệt này trong nhà bếp của mình - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Có lẽ bạn sẽ cần những thiết bị đặc biệt này trong nhà bếp của mình
15 Câu Hỏi khi Hỏi Khi Chọn Nhà Thầu Xây Dựng
Tháng Tư 6, 2018
Hướng dẫn lựa chọn ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà
Tháng Tư 10, 2018

Đối với nhiều người khi xây dựng nhà, một trong những điểm trọng tâm của bất kỳ ngôi nhà mới nào là khu vực nhà bếp. Nhà bếp được xem như nơi tập trung của tất cả các thành viên trong gia đình, và luôn luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bữa tiệc nếu bạn thích giải trí. May mắn thay, vì bạn đã chọn mua một ngôi nhà mới, khi bạn hoàn thành việc xây dựng bếp hoàn hảo của mình, bạn sẽ không bị thách thức bởi các thiết bị gia đình cũ kỹ, không có bảo hành, ít hiệu quả hơn và có thể lựa chọn mô hình chính xác để phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn.
Bây giờ, hãy làm cho căn bếp của bạn trở nên thật thú vị .

Chọn các thiết bị chuyên dụng để hoàn thành sàn nhà bếp mới của bạn! Những thiết bị này có thể bao gồm máy làm mát rượu vang hoặc nước giải khát, máy pha chế đá, máy rửa chén, hoặc nắp thông gió.

Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét với các thiết bị đặc biệt trước khi hoàn thiện nhà bếp mới của bạn:

Để bắt đầu, hầu hết các nhà sản xuất thiết bị gia dụng tuân theo các nguyên tắc tương đối chuẩn liên quan đến kích thước sản phẩm. Bạn sẽ cần phải nhận thức được những kích thước đó khi bạn làm việc với nhà xây dựng của mình để tạo ra không gian trống bên trong bếp của bạn.

Mặc dù kích thước sản phẩm sẽ thay đổi theo thương hiệu, một hướng dẫn chung là như sau:

• Chiều rộng: 15 hoặc 24 inch
• Chiều cao: 32 đến 34 inch
• Chiều sâu: 23-25 ​​inch

Chọn các thiết bị đặc biệt của bạn: Các chi tiết cần biết
Nước giải khát, đồ uống


Thiết bị đặc biệt này lý tưởng cho những người sở hữu nhà yêu cầu dung lượng lưu trữ bổ sung cho lon và chai, và muốn tránh lộn xộn tủ lạnh chính. Một máy làm mát nước giải khát sẽ thường cung cấp các điều khiển nhiệt độ tương tự như tủ lạnh điển hình và bao gồm một cửa kính với các thiết kế cửa vững chắc có sẵn. Hầu hết các máy làm mát nước giải khát sẽ liệt kê “dung lượng có thể” của chúng để cung cấp cho bạn một ý tưởng về dung lượng lưu trữ của chúng. Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ chai hoặc hộp lớn hơn, hãy tìm các đơn vị cung cấp tùy chọn giá đỡ kệ.

Máy làm rượu vang


Một sự bổ sung hoàn hảo cho nhà bếp của bạn nếu bạn thích giải trí hoặc thu thập các loại rượu vang! Các đơn vị dưới quầy sẽ lưu trữ khoảng 48 chai (4 trường hợp) nếu bạn chọn mô hình 24 inch. Nhiệt độ thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu và đơn vị, vì vậy hãy chắc chắn phù hợp với phạm vi nhiệt độ mà bạn đang tìm kiếm với loại rượu bạn muốn lưu trữ – đỏ, trắng hoặc lấp lánh. Các đơn vị vùng nhiệt độ kép có sẵn nếu bạn muốn chạy hai vùng nhiệt độ độc lập để lưu trữ rượu vang đỏ và trắng trong cùng một đơn vị. Một số nhà sản xuất cung cấp các bộ phận không mua bán bao gồm hai vùng nhiệt độ riêng biệt, cho phép bạn lưu trữ rượu vang và đồ uống khác. Các đơn vị này thường có một thiết kế giống như kiểu Pháp để tách các khu vực lưu trữ độc lập.

Ice Makers


Trong khi hầu hết các tủ lạnh / tủ đông nhà bếp hiện đại cung cấp sản phẩm đá, lượng băng sản xuất có thể không đủ – hoặc kiểu mong muốn. Trong những trường hợp này, máy làm đá không bán được là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp mới của bạn. Các nhà sản xuất đá hiện đại cung cấp nhiều lựa chọn về đá như: đục, rõ ràng, cạo râu, nghiền nát, và có thể bao gồm các hình khối khác nhau.

Các nhà sản xuất đá sẽ liệt kê công suất sản xuất và lưu trữ của họ bằng kg, vì vậy hãy quan tâm đến những con số này khi lựa chọn một đơn vị để đảm bảo bạn mua một bộ phận có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Số lượng sản xuất bằng số lượng băng một đơn vị có khả năng sản xuất trong một khoảng thời gian 24 giờ. Số lưu trữ là số lượng băng tối đa có thể được lưu trữ trong ngăn chứa nội bộ tại bất kỳ thời điểm nào.

Lưu ý quan trọng đối với việc lắp đặt máy làm đá: Tất cả các nhà sản xuất đá có kích thước đầy đủ, dưới bóng sẽ yêu cầu kết nối nước vĩnh viễn và đường thoát nước. Với điều này trong tâm trí, tham khảo ý kiến ​​của nhà xây dựng để đảm bảo của bạn được xây dựng trong sản xuất đá sẽ có thể truy cập vào cả hai điều cần thiết. Nếu lựa chọn thoát nước của bạn quá xa nhà sản xuất đá xây dựng, cần phải có thêm một máy bơm ngưng tụ để giúp đẩy nước thoát xa khoảng cách bổ sung vào cống.

Máy rửa chén


Như bạn có thể tưởng tượng, một máy rửa chén thường nằm dưới quầy bên cạnh khu vực sink chính của bạn, vì nó sẽ yêu cầu truy cập vào đường nước nóng và lạnh của bạn và hệ thống thoát của bạn. Ngoại trừ một vài mô hình chuyên dụng, đa số sẽ rơi vào loại có sẵn 24-inch. Trừ khi bạn có những món ăn có kích thước lẻ hoặc cần chu kỳ rửa chuyên dụng như áp suất nước thấp của Trung Quốc, hầu hết các máy rửa chén thương hiệu đều rất giống nhau khi hoạt động và làm sạch điện.

Tuy nhiên, một tính năng ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các chủ sở hữu nhà mới là decibel / âm thanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình yên tĩnh, hãy tìm một máy rửa chén được đánh giá ở mức 45 decibel hoặc thấp hơn. Các mô hình có thêm chu kỳ sấy cũng có sẵn, nếu bạn đang chiến đấu với các đới nước.

Quạt thông gió
Có rất nhiều mô hình mũ trùm đầu và các biến thể để lựa chọn, vì vậy chọn một phong cách phù hợp nhất với chủ đề thiết kế của bạn trong khi vẫn giữ những chi tiết cụ thể về mui xe. Mô hình mũ thông hơi có thể luân chuyển không khí ra bên ngoài nhà bạn hoặc lọc nó và đưa trở lại nhà bếp. “Lò vi sóng qua phạm vi” gấp đôi làm nắp thông hơi là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn dễ dàng tiếp cận lò vi sóng trong khi nấu.

Bạn cũng cần phải chọn một hệ thống thông hơi có thể theo kịp với các đơn vị nhiệt của Anh (BTU) trung tâm nấu ăn của bạn đang sản xuất bên dưới nó. Một khả năng thông gió của ống thông hơi để xử lý luồng không khí được đo bằng feet khối trên phút (CFM). Bắt đầu với trung tâm nấu ăn của bạn tối đa BTU đầu ra trong quá trình hoạt động (phần lớn cooktops sẽ liệt kê thông tin này) và chia số đó cho 100. Ví dụ, nếu bạn nấu sản lượng tối đa BTU là 50.000, nắp thông hơi của bạn nên có một đánh giá CFM 500 hoặc cao hơn.

Về mặt thẩm mỹ

Hầu hết các thiết bị có sẵn trong các màu ngoại thất tiêu chuẩn của màu trắng, đen, và thép không gỉ kết thúc tốt đẹp. Một số nhãn hiệu cao cấp sẽ cung cấp những gì được gọi là tùy chọn bảng điều khiển “” tùy chọn, cho phép chủ sở hữu nhà để trình chiếu trong một màu sắc tuỳ chỉnh hoặc mô hình của sự lựa chọn của họ trên mặt trước của một đơn vị cửa rắn. Trong khi hầu hết các sản phẩm thép không gỉ đều khá đồng nhất, nhiều chủ nhà thề bằng cách mua sắm nhiều thiết bị khác nhau từ một thương hiệu cụ thể để đảm bảo chất lượng thép không gỉ liên tục trong nhà bếp của họ.

Tóm tắt các điểm quan trọng

Luôn luôn thiết kế các không gian có sẵn bên trong không gian để phù hợp với các tiêu chuẩn chiều cao, chiều rộng và chiều cao của thiết bị, không phải cho một mô hình cụ thể.
Đảm bảo rằng nhà xây dựng của bạn hiểu chính xác nơi bạn định định các thiết bị đặc biệt trong nhà bếp để đảm bảo truy cập đúng vào các ổ cắm điện, cấp nước và cống.
Ngoài các trang đánh giá sản phẩm thông thường như Báo cáo Người tiêu dùng, đánh giá sản phẩm do người dùng tạo có thể dễ dàng tìm thấy trên Amazon.com và thậm chí cả YouTube cho các mô hình phổ biến hơn.
Chú ý đến các chi tiết về bảo hành dịch vụ của nhà sản xuất vì không phải tất cả đều bao gồm “Trong dịch vụ gia đình” và nhiều thiết bị gia đình này cực kỳ khó vận chuyển đến trung tâm dịch vụ địa phương nếu có trong khu vực của bạn.
Hầu hết các thiết bị thương hiệu lớn cung cấp truy cập trực tuyến dễ dàng đến bảng thông số kỹ thuật của chủ sở hữu và hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu. Dành thời gian để xem lại tất cả các thông số kỹ thuật và yêu cầu của một công cụ nhất định trước khi mua hàng để giúp tránh chi phí hoàn trả và sự chậm trễ cài đặt.

 

Xem thêm :

cong ty xay dung nha tphcm , xay dung nha xuong gia re

du an nha xuong tphcmdu an biet thu nha pho

du an khach san cao oc

du an sua chua

Gọi Ngay
Bản Đồ