Lựa chọn ngoại thất đẹp cho ngôi nhà của bạn (P2) - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Lựa chọn ngoại thất đẹp cho ngôi nhà của bạn (P2)
Hướng dẫn lựa chọn ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà
Tháng Tư 10, 2018
Dự án nhà phố bác Bổn – Gò Vấp – T3/2018
Tháng Tư 16, 2018

DaVinci Roofscapes

Bộ sưu tập các màu shingle shingle shingle mới đã được tạo ra tự nhiên mô phỏng giao diện của các tấm lợp ngốc bằng gỗ tuyết tùng già mà không bị hư hỏng và hư hỏng xảy ra trong gỗ tự nhiên. Theo công ty, mái vòm composite của DaVinci sẽ được bảo hành suốt đời để chống lại sự phân rã, nứt, uốn cong, hoặc mờ dần, và sẽ chống lại lửa, va chạm, gió lớn, nấm mốc, tảo, nấm và côn trùng. Các kiểu bao gồm cedar già cẩm thạch, cây tuyết tùng và cây sồi đen, mỗi lần lặp lại những năm của sự hao mòn tự nhiên.

website : davinciroofscapes.com

Char-Broil

 

Bộ sưu tập Modular Outdoor Kitchen bao gồm chín mô-đun riêng biệt. Nắp khí bằng thép không gỉ có sẵn trong cấu hình ba hoặc năm ổ ghi, sử dụng công nghệ TRU-Hồng ngoại của Char Broil. Các mô-đun bổ sung bao gồm bếp nấu, bàn bếp, quầy bar đá granit, tủ lạnh, và một mô-đun giải trí có bồn rửa mặt, Các mô-đun này có thể được sắp xếp theo ý thích của khách hàng và được trang bị các bệ lót và chân điều chỉnh, đảm bảo bố trí ngay cả trên mặt đất không đồng đều.

website : charbroil.com
Trespa

 

Bộ sưu tập vách ngăn Trespa Pura NFC được làm từ một hỗn hợp gồm 70% sợi tự nhiên và nhựa nhiệt dẻo, với bề mặt khép kín được thiết kế để chống lại thời tiết. Các tấm ván trải qua nhiều thử nghiệm về khả năng chống tia cực tím và va đập. Chúng có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, và có thể được đặt theo kiểu lap hoặc cạnh nhau. Vật liệu dễ dàng xử lý và cắt, và có thể được làm sạch bằng xà bông và nước. Bộ sưu tập gần đây đã bổ sung thêm tám màu Uni độc đáo và hai Tấm Gỗ Mới để tham gia sáu lựa chọn gỗ ban đầu. Có sẵn các bản vẽ góc cạnh, ốc vít và kẹp.

website : trespa.com
Người điều khiển

 

Hệ thống Fastendry được thiết kế để phù hợp với các cạnh của deck deck của Deckorators. Dải polymer kết hợp chức năng chống thấm và chống thấm thành một giải pháp ngăn ngừa mưa, tuyết và các mảnh vụn khác đi qua giữa các tấm ván. Điều này cho phép các nhà thầu lắp đặt boong tàu nhanh hơn và dễ dàng tạo ra các “vùng khô dưới tầng” để có thêm không gian sống ngoài trời hoặc không gian lưu trữ. Các mặt bích được lắp sẵn của dải cho phép buộc chặt hiệu quả trong quá trình lắp đặt.

website : deckorators.com

 

Kleer

Các góc cạnh bên ngoài mới với mặt bích trát tích hợp tạo thành một túi khoảng ¾ inch xung quanh các vết cắt cuối cùng trên vinyl, lắc, ván lát, và mặt đường bằng đá, tạo ra một kết thúc sạch sẽ và không có móng tay nhìn thấy được. Sytem kết hợp một trimboard phẳng, gạch J-channel, và phần góc để dễ dàng cài đặt. Nó được làm từ PVC tế bào mở rộng, và sẽ không bị vỡ, thối, hoặc sưng, theo Kleer. Các bộ phận buộc chặt bằng các dụng cụ chuẩn, và có thể được lắp đặt trên mặt đất, mặt nạ, hoặc các bề mặt ướt khác.

Truy cập : kleerlumber.com để xem chi tiết !

 

 

 

 

Xem thêm :

cong ty xay dung nha tphcm , xay dung nha xuong gia re

du an nha xuong tphcmdu an biet thu nha pho

du an khach san cao oc

du an sua chua

 

 

 

Gọi Ngay
Bản Đồ