Lưới tô tường - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Lưới tô tường
Vật liệu chống thấm tường thường được sử dụng
Tháng Hai 26, 2020
Dự án Youngtown – Tây Bắc Sài Gòn
Tháng Sáu 24, 2020

Lưới tô tường là một loại lưới thép hình thoi, ô lưới từ 0.6cm tới 1.2cm (lưới mắt nhỏ), hoặc từ 1-2cm (lưới mắt lớn), được sử dụng trong công tác tô trát. Thông thường, Sonlamco sử dụng loại lưới mắt nhỏ.

Mục đích sử dụng:

Chống nứt tường, sàn, các mạch vữa và tại các vị trí tiếp giáp giữa các bề mặt vật liệu. (Đặc biệt là tại các vị trí tiếp giáp tường gạch với cột, đà bê tông hoặc cạnh cửa).

Cách thức thi công:

Trước khi tiến hành tô trát bề mặt, đóng một lớp lưới vào vị trí cần chống nứt. Dùng vít khoan hoặc đinh vít đầu dù để cố định tấm lưới với bề mặt tường phía dưới. Sau đó, tiến hành tô trát như bình thường.

Đóng lưới tô tại các vị trí tiếp giáp tường để chống nứt!

Chi phí thực hiện đóng thêm lưới tô tường không quá lớn, nhưng với mục đích tiết kiệm chi phí, nên nhiều nhà thầu đã bỏ qua công đoạn này. Khiến cho chất lượng công trình sau này khi đưa vào sử dụng có thể gây ra nứt tường tại các vị trí tiếp giáp. Không phải tại các vị trí nào tường cũng bị nứt, nhưng một khi đã bị nứt thì rất ảnh hưởng đến mỹ quan công trình và mất rất nhiều công sức để chỉnh sửa. Do đó, việc đóng thêm lưới tô nên là người bạn đồng hành của mọi công trình.

Và đó cũng là cách mà SONLAMCO đang thực hiện ở các công trình, dự án của mình!

Rất mong được sự hợp tác của quý chủ đầu tư!Bạn có thể quan tâm

Công ty xây dựng nhà tphcm

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

Công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà uy tín ở tphcm

Xây dựng nhà xưởng tphcmGọi Ngay
Bản Đồ