Những thiết kế này về giường ngủ giúp căn phòng rộng đẹp miễn chê - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Những thiết kế này về giường ngủ giúp căn phòng rộng đẹp miễn chê
Những xu hướng mới ” tạo vườn thiên nhiên ” trong nhà ở
Tháng Mười 30, 2017
Các phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất(P1)
Tháng Mười Một 9, 2017

Những cách thiết kế về giường ngủ mà ở đây là giường giật cấp vừa đẹp vừa đơn giản này sẽ không chỉ tăng thêm diện tích sử dụng trong phòng ngủ nhỏ mà ngoài ra còn giúp mọi người thêm thích thú khi được khám phá căn phòng của mình.

Thêm vào đó, những mẫu giường giật cấp này sẽ giúp ta có thể tăng thêm không gian lưu trữ, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, giúp không gian rộng hơn nhiều so với diện tích thực.
Tùy vào chiều cao của căn phòng để bạn thiết kế sàn giật cấp phù hợp. Nếu không gian đủ cao và rộng, việc thiết kế giật cấp để tăng thêm nhiều khu vực chức năng là điều cần thiết. Ở phần sàn giật cấp, bạn có thể thiết kế giường và khu vực thư giãn.

 

 

Không gian giật cấp có thể thiết kế với khu vực nghỉ ngơi tách biệt khi tạo sàn gỗ và rèm vải ngăn cách với các khu vực khác.


Một góc nhỏ dành cho giường giật cấp và góc thư giãn, đọc sách. Bạn sẽ thêm yêu căn phòng của mình hơn nhờ các khu vực được bố trí vô cùng ấn tượng như vậy.

 


Bạn có thể xem việc thiết kế giường giật cấp như một căn phòng riêng biệt. Hãy chăm chút cho góc giường giật cấp bằng việc trang trí tường 3D để không gian nhỏ hóa rộng thênh thang.


Một chiếc giường giật cấp đẹp ấn tượng với màu trắng tinh khôi, nổi bật nhờ đèn hắt từ bậc lên xuống và nét cá tính từ sự đối lập sắc màu của bàn học và giường.


Không gian nhỏ cũng không nhất thiết là trang trí quá cầu kỳ. Thay vì mua sắm quá nhiều đồ đạc, hãy thiết kế giường giật cấp cùng chất liệu với sàn để tăng thêm diện tích sử dụng cho các chức năng cần thiết khác.


Giường giật cấp có thể thiết kế với gam màu tối, nổi bật bằng ánh sáng và họa tiết của chăn ga gối.


Phòng của các cô gái được thiết kế với giường giật cấp sẽ phù hợp và không bao giờ bị lỗi mốt.


Chiếc giường không có quá nhiều chi tiết đặc biệt nhưng có thể mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho tổng thể không gian phòng. Khu vực giường giật cấp sẽ giúp mọi người thoải mái bài trí, làm đẹp và thay đổi theo cách mà mình muốn theo thời gian.


Phía dưới giường giật cấp luôn là khoảng diện tích lưu trữ tuyệt vời, đó cũng là lý do những căn phòng nhỏ khó có thể từ chối những mẫu giường tiện lợi này.


Bạn có thể ngăn cách giường với các khu vực chức năng khác để tăng tính riêng tư và sự tiện lợi khi sử dụng.


Căn phòng vô cùng xinh xắn này sẽ là món quà tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Chỉ cần thiết kế khu vực giật cấp, khu vực lưu trữ phía dưới. Căn phòng bỗng trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn với những gam màu gốc tự nhiên.
Một chiếc giường giật cấp luôn là món quà tuyệt vời hơn bất kỳ món quà nào dành cho người sống trong phòng nhờ cách tạo điểm nhấn trên tường và đặt giường cạnh khung cửa sổ mộng mơ, tràn ngập ánh sáng.

 

 

Gọi Ngay
Bản Đồ