Thiết kế nhà đẹp cho những gia đình đông người - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Thiết kế nhà đẹp cho những gia đình đông người
Bí quyết cho căn nhà bạn trở nên thoáng mát đón hè
Tháng Sáu 2, 2018
Những quy định mới về xây dựng nhà xưởng sản xuất
Tháng Sáu 10, 2018

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Thật khó để sở hữu một khu đất rộng rãi ở các trung tâm thành phố lớn đối với những người có mức thu nhập trung bình. Vậy vấn đề đặt ra là phải thiết kế ngôi nhà đẹp, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó các kiến trúc sư của Nam Long đã đưa ra mẫu thiết kế nhà đẹp thoải mái cho gia đình đông người.

Lựa chọn màu sáng cho căn nhà kết hợp đặt những tấm gương phản chiếu

Màu sắc tổng thể của ngôi nhà được sử dụng theo gam màu tươi sáng với sự kết hợp của tông màu vàng kem nhã nhặn. Sử dụng gương để giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Bố trí hợp lý các phòng

Tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp, một phòng ngủ và một nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Với cách bài trí này, tầng 1 sẽ giảm thiểu được tối đa những bức tường ngăn chia các không gian với nhau. Yếu tố này cùng với việc sắp xếp nội thất khéo léo sẽ giúp cho căn nhà như rộng, thoáng hơn so với diện tích thực.
Tầng 1 được cơ cấu hai phòng ngủ đều đảm bảo đầy đủ ánh sáng nhờ những khoảng thông tầng. Các phòng này sử dụng chung một nhà vệ sinh. Phòng ngủ của bố mẹ nên được bố trí với tủ quần áo lớn nhằm giúp lưu trữ đồ hiệu quả. Bố trí phòng ngủ nhỏ cho con với diện tích khiêm tốn hơn với bàn học được đặt gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà đẹp với cầu thang một vế.

Ở những ngôi nhà có khuôn nhà chiều ngang hẹp thì cầu thang chiếm diện tích khá lớn,nên dùng hình thức cầu thang một vế để tiết kiệm được diện tích chiều ngang của căn nhà. Với việc bố trí cầu thang thế một vế còn có thể giúp bạn tận dụng phần diện tích bên dưới cầu thang làm tủ bếp. Cách tận dụng tối đa diện tích giúp các căn phòng bạn trở nên gọn gàng, thông thoáng và đảm bảo được các công năng sử dụng.

Bạn có thể quan tâm

Công ty xây dựng nhà tphcm

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

Công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà uy tín ở tphcm

Xây dựng nhà xưởng tphcm

Gọi Ngay
Bản Đồ