Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn
Nội thất phòng ngủ trong chung cư và cách thiết kế
Tháng Tư 19, 2018
Thiết kế ngôi nhà dù không mở cửa vẫn sáng bừng mọi ngõ ngách
Tháng Tư 24, 2018

Những mẹo lạ “Ngược đời” này sẽ giúp cho căn nhà nhỏ của bạn trở nên rộng rãi hơn ! Cách hay nhất chính là nên mua những món đồ nội thất chính như giường, ghế có kích thước lớn nhất có thể ?

Trang web Freshome chuyên về nội thất đã đưa ra bí quyết này. Nó giúp cho nhà nhỏ nhưng vẫn thoáng rộng. Đó chính là làm điều ngược lại mà mọi người vẫn hãy làm. Đương nhiên bạn không thể mua tất cả mọi thứ đều cỡ lớn nhưng trong mỗi phòng cần ít nhất một vài món có kích thước lớn như giường hay ghế sofa chẳng hạn. Người ta cho rằng sai lầm lớn nhất khi bố trí đồ đạc cho bất cứ loại phòng nào (rộng hay hẹp) là chất đầy nội thất kích thước quá hạn chế .

1. Hãy để chiếc giường lớn nhất vừa với căn phòng

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, bởi vậy nên bạn có thực sự cần một chiếc bàn, tivi, chỗ ngồi đọc sách, hay bất cứ thứ gì có thể làm bạn thấy thích. Có lẽ không đối với trường hợp căn phòng của bạn quá nhỏ. Vậy nênchiếc giường ngủ chính là vật quan trong phòng: . Nếu như vẫn còn dư một vài khoảng trống, bạn hãy cân nhắc thêm một chiếc đèn ngủ hay kệ sách chẳng hạn. Ngoài ra để tăng diện tích mặt sàn thoáng đãng là kê giường sát tường.

2. Sử dụng một chiếc gương kín cả mảng tường

Chủ nhà hãy đặt gương khổ lớn trên sàn hoặc gắn trực tiếp trên mảng tường rộng . Bởi vì Một chiếc gương có tác dụng hiệu quả khi phản chiếu ánh sáng và tạo cảm giác nhân đôi không gian.

3. Kê đồ sát tường hoặc làm đồ âm tường

Tạo ra các khoảng không xung quanh đồ đạc thích hợp khi bạn sống trong nhà lớn, giúp việc lưu thông dễ dàng. Nhưng nếu nhà nhỏ, bạn hãy tận dụng mọi góc, kê sát bàn ghế vào tường, đặt đóng tủ âm tường.

4. Chọn tấm thảm khổ rộng

Điều quan trọng khi bạn tới nhà ai đó hoặc chính nhà bạn có khách tới chơi thì họ thường để ý chính là bề mặt sàn. Hãy trải chiếc thảm lớn nhất vừa với mặt sàn. Vậy việc bạn cần làm chính là đo khu vực sàn trống và mua một chiếc thảm nhỏ hơn 5-7 cm mỗi bề. Nhờ đó, bạn sẽ tạo ra ảo giác chiếc thảm là sàn họa tiết có viền gỗ bao quanh. Chủ nhà cũng nên chọn loại họa tiết có kích cỡ lớn.
5. Kê một chiếc sofa ở mé góc của phòng khách

Đối vơi phòng khách nhỏ thì lời khuyên phổ biến nhất chính là dùng sofa đơn đủ cho 2-3 người ngồi. Còn nếu bạn thường xuyên ngồi ở đây cùng gia đình và bạn bè, hãy chọn chiếc sofa góc rộng rãi và êm ái, đủ chỗ cho tất cả mọi người. Chiếc sofa góc như hình trên sẽ là nơi tụ tập lý tưởng cho cả gia đình. Thêm vào đó, bạn có thể thay thế bàn trà bằng kiểu ghế bọc đệm có thể tận dụng làm bàn.

6. Trang trí nhà bằng tranh ảnh kích cỡ lớn

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Điều đầu tiên bạn để ý tới trong căn phòng trên là gì? Đó có lẽ không phải là các kích thước nhỏ hẹp của căn phòng. Bức tranh khổ lớn đã khiến cho không gian chật chội trở nên thu hút và cao thoáng hơn.

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Tips giúp cho nhà nhỏ trở nên rộng lớn hơn

Xem thêm :

Hướng dẫn lựa chọn ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà

Dự án nhà phố bác Bổn – Gò Vấp – T3/2018

cong ty xay dung nha tphcm , xay dung nha xuong gia re

du an nha xuong tphcmdu an biet thu nha pho

du an khach san cao oc

du an sua chua

Gọi Ngay
Bản Đồ