Xây dựng nhà nuôi yến - Long An - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Xây dựng nhà nuôi yến – Long An
Thi công trọn gói Nhà văn phòng – Tân Kỳ Tân Quý – T7/2018
Tháng Bảy 25, 2018
Dự án KDC Trung tâm Thắng Lợi Gò Đen – Thắng Lợi Central Hill T10/2018
Tháng Mười 24, 2018

Tên dự án: Xây dựng nhà nuôi yến

Địa điểm: huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vận Tải Sơn Lâm.

Chủ đầu tư: Chị Trần Thị Thuyết

Thời gian thực hiện: 4 tháng (T9/2018 đến T12/2018)

Với tiêu chí mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư đồng thời đảm bảo môi trường sống xung quanh, chúng tôi bao trọn gói dự án này với cam kết 6 tháng có chim yến về làm tổ, đồng thời cam kết về an toàn môi trường sống cho chủ đầu tư và khu vực lân cận. Nội dung thi công bao gồm:

  • Ép cọc vuông 25×25.
  • Thi công phần thô.
  • Hoàn  thiện công trình.
  • Nội thất bên trong nhà yến và các kỹ thuật về nhà yến nói chung.

Thức ăn của Yến:

Chim yến ăn những loại côn trùng nhỏ ngoài tự nhiên, Chim yến bắt côn trùng khi chúng đang bay. Như vậy các bạn không phải tốn tiền mua thức ăn cho chim yến. Để bổ sung thêm nguồn thức ăn cho chim, xung quanh nhà nuôi chim yến các bạn có thể trồng những loại cây thu hút côn trùng như keo dậu, sung, vả, …,

Nơi có thể xây dựng nhà yến:

Đầu tiên, nên xây nhà yến ở những nơi pháp luật cho phép, một số địa điểm nhà nước không khuyến khích đầu tư thì không nên làm. Chọn một khu đất thường xuyên có chim yến bay qua, tức là vị trí nhà yến bắt buộc phải nằm trên đường bay của chim yến. Đặc biệt ở những khu vực nông thôn, ít dân cư, gần đồng bằng và có nhiều kênh rạch, sông, suối…khí hậu mát mẻ thì càng có nhiều thức ăn cho yến, lượng yến tập trung cũng nhiều hơn.

Điện nước nhà yến:

Vị trí đặt nhà yến, cần có điện, nước sạch đầy đủ. Nguồn điện năng đủ công suất, sẽ góp phần thành công cho nhà yến. Nguồn nước cấp cần phải sạch, vì ảnh hưởng trực tiếp tới việc uống nước, tắm nước của chim. Bắt buộc nhà nuôi yến phải gần nguồn nước để chim yến đi uống nước và tìm thức ăn gần đó. Vì vậy đối với những địa điểm không gần nguồn nước thì rất khó để khai thác được lượng chim yến tại đó.

Hình ảnh hoàn thiện:

  • Hotline: 0903.691.521 – (028).38.472.643 – Emai: tranvan4747@gmail.com – email, zalo, call…
    ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ YẾN TỐT NHẤT
     

Gọi Ngay
Bản Đồ