LỜI NGỎ - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
LỜI NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý đối tác thân mến!

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý đối tác.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vận Tải Sơn Lâm là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vận Tải Sơn Lâm chính thức hoạt động đã được ba (03) năm – tuy chỉ một thời gian ngắn nhưng chúng tôi đã trở thành một nhà thầu thi công lớn mạnh, một đơn vị hoạt động kinh doanh có chất lượng, uy tín trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Nam Bộ. Lý do để chúng tôi có được ngày hôm nay chính là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và kỹ thuật trong công ty. Đồng thời phải kể đến ứng dụng lý thuyết học tập của tổ chức vào công ty đã thay đổi đáng kể bộ mặt của công ty, chúng tôi trao đổi, học tập lẫn nhau từ trên xuống dưới, từ đồng nghiệp ngang cấp, người có kinh nghiệm truyền đạt cho người ít kinh nghiệm hơn – điều đó đã kiến tổ chức của chúng tôi trở thành một tổ chức học tập. năng động, nhạy bén, chuyển mình linh hoạt với mọi sự thay đổi và là một môi trường đáng để làm việc và cống hiến.

Với phương châm: “TẤT CẢ VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Chúng tôi mong muốn mang đến cho xã hội những công trình xây dựng chất lượng để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu, học tập, làm việc, cũng như nhu cầu được phát triển của con người; và phải mang đến lợi ích tối đa cho người đầu tư và sử dụng công trình đó.

Bằng tâm thư này, Chúng tôi cảm ơn sự quan  tâm của Quý đối tác đối với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong được sự quan tâm nhiều hơn nữa trong thời gian tới để Công ty chúng tôi có điều kiện đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào sự thành công của những dự án mà Quý đối tác làm Chủ đầu tư.

Trân trọng kính chào và hợp tác!

Gọi Ngay
Bản Đồ