Vì sao đất nền Long An trở nên nóng? - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Vì sao đất nền Long An trở nên nóng?
Những mẫu nhà cấp 4 cực đẹp với chi phí thấp
Tháng Bảy 7, 2020
Xây dựng 2 căn nhà mẫu liên kế và shophouse – KDC Galaxy Hải Sơn
Tháng Bảy 16, 2020

Hiện nay, Long An đang trở thành điểm nóng của giới đầu tư bất động sản, ngày càng có nhiều nhà đầu tư không chỉ là những công ty bất động sản lớn mà còn có các nhà đầu tư nhỏ lẻ đổ về đây để tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư béo bở. Có thể điểm qua vài nguyên nhân dưới đây:

1 – Nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 – Second Home

Nhiều hộ gia đình khá giả, các doanh nhân thành đạt hiện đang có rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cho mình một mảnh đất xanh để trở thành điểm đến của gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Với lợi thế không quá cách xa thành phố, chỉ với 1-2 tiếng đi ô tô từ thành phố Hồ Chí Minh, Long An đang được nhiều công ty đầu tư các dịch vụ nhà ở, biệt thự kết hợp nghỉ dưỡng (sân Golf, spa, công viên nước và các dịch vụ tiện ích kết hợp….) đã biến Long An trở thành điểm đến lý tưởng.

2 – Nhu cầu phát triển đất công nghiệp

Cùng với việc đón đầu xu hướng thu hút vốn đầu tư công nghiệp dịch chuyển từ Trung Quốc sang, đồng thời với nguồn lao động dồi dào.

Những năm gần đây, Long An đang là khu vực thu hút mạnh vốn đầu tư vào ngành công nghiệp từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, tổng số dự án FDI đăng ký trên địa bàn tỉnh là 1.009 dự án, với vốn đăng ký là 6,15 tỉ USD. Trong tương lai, những con số này dự kiến tiếp tục tăng, bởi Long An sẽ trở thành 1 trong 3 trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Nam.

Bạn có thể quan tâm

Công ty xây dựng nhà tphcm

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ

Thầu xây dựng nhà ở gia đình tphcm

Công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà uy tín ở tphcm

Xây dựng nhà xưởng tphcm


Gọi Ngay
Bản Đồ