Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Nhà Lắp Ghép? - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Nhà Lắp Ghép?
Thủ Tục Cấp Giấy Phép Xây Dựng 2017
Tháng Sáu 6, 2017
Nhà chị Xuyên – Quận 2 – T6/2017
Tháng Sáu 30, 2017

Nhà lắp ghép hiện nay đang trở nên phổ biến rộng và được nhiều người lựa chọn với rất nhiều mức giá khác nhau. Nó có rất nhiều ưu điểm để người dùng lựa chọn.

1. Quản lý chất lượng:

Nhà lắp ghép được xây dựng nhà trong một môi trường được kiểm soát, theo một tiêu chuẩn cụ thể, vì vậy, bạn có thể yên tâm là ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng với chất lượng đồng đều. Vị trí xây nhà phải tuân theo biểu đồ thi công, các nhà thầu phải có trình độ và kỹ năng cao. Mặt khác, nhà lắp ghép phải được sản xuất bởi một nhà máy được bảo về và được kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất.

2. Bảo vệ môi trường:

Nhà lắp ghép cũng được ưa chuộng nhờ tính năng bền vững và bảo vệ môi trường của nó. Trong ngôi nhà truyền thống, vật liệu phụ thường bị lãng phí, nhà lắp ghép thì khác, nó được sản xuất (ít nhất là một phần) trong nhà máy, do đó, bất kỳ vật liệu phụ nào cũng được tái chế lại, giảm thiểu rác thải. Đây là bước cải tiến lớn trong việc bảo vệ môi trường.

 

3. Xây dựng nhanh hơn:

Nhà lắp ghép thường mất ít thời gian để xây dựng hơn. Trong thực tế, thời gian để xây dựng nhà chỉ bằng một nửa thời gian xây dựng nhà truyền thống. Hầu hết, việc tiết kiệm được thời gian đều xuất phát từ việc đặt hàng trước, sản xuất nhanh hơn và không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, khí hậu vì được sản xuất trong nhà.

4. Hiệu quả kinh tế cao:

Sử dụng nhà lắp ghép có thể giảm tải trọng công trình, tiết kiệm xà gồ, thi công nhanh, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng, kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường, giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình

Ngoài 4 ưu điểm chính trên, nhà lắp ghép còn rất nhiều ưu điểm khác như: thân thiện với môi trường, thi công nhanh, tháo dỡ thuận tiện, có thể sử dụng nhiều lần tùy công dụng,…

Gọi Ngay
Bản Đồ