Cửa sổ được trang trí xinh lung linh với những hộp hoa đầy màu sắc - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Cửa sổ được trang trí xinh lung linh với những hộp hoa đầy màu sắc
Cấu trúc zíc zắc độc nhất của ngôi nhà Villa
Tháng Mười 26, 2017
Những xu hướng mới ” tạo vườn thiên nhiên ” trong nhà ở
Tháng Mười 30, 2017

Dù cho bạn thiếu tiền bạc, hay năng lượng và thời gian, bạn vẫn có thể thưởng thức những bông hoa đầy màu sắc và chìm trong những tán lá xanh ngắt và hút mắt từ việc trang trí cửa sổ cho gia đình bạn bằng cách tạo nên những hộp hoa treo bên ngoài khung cửa sổ như những tấm cửa dưới đây :

Đối với cửa sổ đơn

Anh Debbie , một nhà kiến trúc sư đã  kết hợp  cây dương xỉ, cây dứa cảnh đỏ   và triệu chuông cam để tạo ấn tượng về không gian đầy màu sắc tươi sáng. Theo anh , rễ của những loại cây này sẽ mọc dài ra thêm mỗi năm, bám chặt vào chậu trồng và bám chặt lấy nhau, tồn tại lâu dài khi được treo ở cửa sổ cùng nhau.

Cửa sổ cạnh nhau

Kiến trúc sư Jen Obi thiết kế 3 hộp trồng cây với sự kết hợp của cây môn đốm, cây huyết dụ, thường xuân. Theo Jen Stringer Obi, hãy bắt đầu với chậu trồng thoát nước tốt để khi treo, chậu sẽ không quá nặng, giúp cây phát triển mà không phải lo lắng rơi vỡ chậu.
Cửa sổ có màu sơn theo style Tropical

Hộp cửa sổ này được KTS  Kelli Shaw thiết kế khá độc đáo.  Chậu trồng hình hộp vuông và rất vừa vặn với cửa sổ được sơn màu xanh giống nhau. Trên đó, bạn trồng xen kẽ những loại cây với màu sắc bắt mắt, hài hòa nhau.

Đối với cửa sổ màu tối

Chiếc hộp trồng cây đồng điệu màu sắc của cửa sổ, trên đó trồng những loại cây nhỏ nhắn với sắc màu nổi bật như tím, xanh, điểm thêm vài bông hoa trắng là đã biến hóa cửa sổ sáng bừng, đầy sức sống hơn rất nhiều.

 

 

Chúc bạn đọc bài vui vẻ ! Cùng theo dõi những bài viết mới nhất nhé!

 

 

 

Xem : công ty xây dựng nhà

Gọi Ngay
Bản Đồ