Công ty xây dựng nhà tphcm - Xây dựng Sơn Lâm
Xây dựng nhà kiểu này sao không phát sốt được ?
Biệt thự anh Tú – Thủ Đức – T4/2017
Tháng Bảy 29, 2017
Trang trí nhà bằng gạch men tường hình vảy cá
Tháng Tám 21, 2017

Trong thời đại các công ty thiết kế – xây dựng đang gia tăng, việc tìm cho mình một chỗ đứng trong ngành xây dựng là điều không mấy dễ dàng. Chính vì vậy, công ty xây dựng nhà tphcm – Sơn Lâm luôn đưa ra phương châm làm việc “luôn luôn sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng” và ‘ sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi ‘. Theo đuổi tâm niệm ấy, SƠN LÂM luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao về mặt kiến trúc trong từng công trình thi công xây dựng dù lớn hay nhỏ,đảm bảo công tác xây dựng đạt chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đó chính là phương châm mà SƠN LÂM luôn luôn hướng tới.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi,kỹ sư và chỉ huy công trình dày dạn kinh nghiệm về xây dựng luôn sáng tạo không ngừng đã giúp SƠN LÂM có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện, công ty xây dựng nhà tphcm – SƠN LÂM luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế,xây dựng nhà cửa sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công.

Ngày nay, với sự cách tân và phát triển không ngừng của Công ty, chúng tôi hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Hiện tại, công ty xây dựng nhà tphcm – SƠN LÂM hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả các khâu trong xây dựng như: lập dự án đầu tư,xin phép đầu tư dự án,xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình bằng phương pháp truyền thống.

Ưu đãi cho khách hàng :

  • Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công trọn gói
  • Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công phần thô

Lưu ý :

  • Đơn giá trên chỉ là tạm tính.
  • Để biết chính xác đơn giá dành cho ngôi nhà của mình, mời quý khách liên hệ với chúng tôi công ty xây dựng nhà tphcm – Công ty Sơn Lâm – bạn chỉ cần nói lên ý tưởng, chúng tôi sẽ báo giá chính xác ngôi nhà của bạn cần bao nhiêu chi phí.
  • Hotline: 0983.944.747 – (028).38.472.643 – Email: tranvan4747@gmail.com – email, zalo, call…
    ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi Ngay
Bản Đồ