Dự án mới với không gian xanh hấp dẫn khách hàng - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Dự án mới với không gian xanh hấp dẫn khách hàng
Sân thượng đẹp cho nhà phố thêm xanh mát thoải mái
Tháng Mười Hai 7, 2017
Bãi đậu du thuyền có mặt ngay tại biệt thự triệu đô tại Tphcm
Tháng Mười Hai 13, 2017

Sau hơn 8 tháng thi công xây dựng,  Vinhomes Riverside – The Harmony bắt đầu tiến hành bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho cư dân. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là tin vui cho những khách hàng muốn hòa mình vào cuộc sống xanh đẳng cấp.

Với quy hoạch trên diện tích rộng 96ha, mật độ xây dựng xấp xỉ 21%. Đại diện chủ đầu tư cho biết, không gian sinh thái của mặt nước, cây cối cỏ hoa giúp phân khu The Harmony thuộc Khu đô thị Vinhomes Riverside chiếm cảm tình của khách hàng ngay từ khi ra mắt. Đây đồng thời là một trong số ít dự án dành đất để phát triển không gian xanh.

Thảm thực vật đa dạng trải khắp toàn khu cùng hồ điều hòa là điểm nhấn của dự án. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích được quy hoạch nhằm mang đến cuộc sống xanh cho cư dân tương lai.

Theo đại diện chủ đầu tư, mật độ xanh đã đạt mức 70m2 không gian xanh cho mỗi cư dân. Con số này tương đương đảo quốc xanh Singapore và cao hơn không gian xanh mỗi người tại trung tâm thành phố.

 

Tại đây, ngoài việc tận hưởng không gian sinh thái, cư dân có đặc quyền sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp như khu thể thao, sân tập gym, bể bơi ngoài trời, các sân chơi trẻ em, nhà hàng nổi Veranda, sân tập golf hướng hồ, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách, clubhouse… Đây là nỗ lực của chủ đầu tư trong công cuộc kiến tạo khu đô thị nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mọi lứa tuổi.

Vinhomes Riverside – The Harmony được chia thành 4 tiểu khu mang bốn phong cách kiến trúc thế giới gồm tiểu khu Phong Lan (theo phong cách Pháp), tiểu khu Hướng Dương (phong cách Đông Dương), tiểu khu Tulip (phong cách Venice) và tiểu khu Nguyệt Quế (phong cách Hy Lạp). Các tiểu khu mang vẻ đẹp riêng của mỗi phong cách thiết kế trong không gian xanh sinh thái.

Khi thi công dự án luôn được đảm bảo tiến độ và cam kết về chất lượng công trình. Bên cạnh đó, khách đặt mua biệt thự tại khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế sẽ chính thức nhận bàn giao nhà và chuẩn bị trang hoàng cho tổ ấm.

Chủ đầu tư luôn cố gắng giúp khách hàng nhận bàn giao sớm nhất để có thời gian hoàn thiện và cho thuê sớm, mang lại nguồn tài chính đáng kể. Sau khi nhận biệt thự về hoàn thiện, khách hàng có thể nhận thêm một khoản từ tiền cho thuê biệt thự nếu khách không ở mà dùng cho thuê.

Mời bạn đọc xem thêm về các dự án xây dựng nhà phố , dự án xây dựng nhà xưởngdự án sửa chữa của Sơn Lâm !

 

 

Gọi Ngay
Bản Đồ