Sửa nhà anh Đạt - Quận 6 - T5/2017 - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Sửa nhà anh Đạt – Quận 6 – T5/2017
Thông tin thị trường đất nền những tháng vừa qua
Tháng Mười Một 14, 2017
SỬA CHỮA CĂN HỘ CHUNG CƯ CHỊ THƯ – QUẬN 1 – T10/2017
Tháng Mười Một 14, 2017

Thông tin dự án :

Địa điểm: Đường số 22, KDC Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Anh Đạt

Thời gian: Tháng 05/2017

Thay vì xây dựng mới, tốn nhiều chi phí, công sức, anh Đạt đã lựa chọn việc sửa chữa để thổi luồng gió mới cho căn nhà của mình. Tổ ấm của anh được chúng tôi cân nhắc lựa chọn những vật liệu cao cấp, phù hợp với công năng sửa dụng của các thành viên trong gia đình, căn nhà nhìn hoàn toàn khác so với ban đầu, giống như xây dựng mới vậy, thế nhưng chi phí lại hoàn toàn tiết kiệm và thời gian để anh có căn nhà mới cũng rất nhanh chóng.

Đá mặt bậc cầu thang chúng tôi sử dụng là đá xanh Napoly ốp mặt bậc, ốp bậc thang bằng đá trắng sứ đã mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho căn nhà mà chi phí lại không quá cao. Cầu thang đập đi xây lại hình vòng cung như thế này khiến gian phòng mới mẻ, cảm giác như nhà được xây mới hoàn toàn.

Phòng ăn lấy gam màu xanh làm chủ đạo, giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ, sáng bóng.

Phòng ngủ cho khách và phòng ngủ Master được đầu tư thêm nội thất gỗ công nghiệp khiến căn phòng trở nên sang trọng và mới mẻ.

Phòng ngủ cho bé được đầu tư giường tầng, vật liệu màu sắc bắt mắt, kệ tủ được trang trí sinh động.

Sân trước để xe, gạch Bạch Mã chất lượng cao, chi phí phải chăng.

  Tin tưởng lựa chọn chúng tôi, anh Đạt đã có một căn nhà rất ưng ý. Niềm vui và sự hạnh phúc của anh chính là sứ mệnh của chúng tôi, rất chân thành cảm ơn anh!

 

Gọi Ngay
Bản Đồ