CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ, XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TPHCM - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ, XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TPHCM
Dự án Phước Thiền ĐN
Tháng Ba 19, 2017

BẠN MUỐN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ĐẸP VÀ ĐÚNG PHONG THỦY?

CÔNG TY NÀO UY TÍN VỀ LĨNH VỰC TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TPHCM?

  Về chúng tôi

Công ty Xây Dựng Sơn lâm là một Công Ty Xây Dựng TPHCM chúng tôi là chuyên gia thiết kế và xây dựng có bề dày kinh nghiệm tại TPHCM.

Làm việc với các nhà thiết kế xây dựng nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một khái niệm hoàn toàn mới theo nhu cầu và ngân sách của bạn hoặc có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh những kế hoạch chuẩn của mình cho phù hợp với những mong muốn cá nhân.

Thông tin dự án :

Tên công trình: “Xây dựng nhà phố”                             Chủ đầu tư: Anh Trần Thế Hải

Địa điểm: Đại lộ 2, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM/ Thời gian: Tháng 01/2016.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TẠI SƠN LÂM ?

– Tại Công Ty Xây Dựng Sơn Lâm tọa lạc tại TPHCM, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một ngôi nhà độc đáo cho mọi khách hàng không chỉ cung cấp nơi trú ẩn mà còn phản ánh phong cách và lối sống của bạn trong khi vẫn chú ý để hạn chế về ngân sách và đạt những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.

– Dịch vụ xây dựng nhà của chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được những thiết kế linh hoạt và một hợp đồng xây dựng nhà phố có giá cố định đảm bảo.

– Chúng tôi  được biết là 1 công ty xây dựng tphcm, có khả năng tham gia vào một loạt các dự án như xây dựng nhà, xây dựng nhà phố hay phá dỡ nhà, xây dựng khu sinh thái…

– Đặc biệt chi phí dự tính của chúng tôi gần như chính xác, không có sự phát sinh chênh lệch đáng kể, bạn không phải lo lắng về nguồn tài chính của mình. Tất cả sẽ theo đúng kế hoạch của bạn.

KHU VỰC CHÚNG TÔI NHẬN XÂY DỰNG NHÀ ?

Chúng tôi nhận xây dựng nhà và xây dựng nhà phố tại tphcm và trên toàn quốc. Nêu bạn đang tìm 1 đối tác tin cậy để hoàn thành công trình của mình với thiết kế đẹp và giá tiết kiệm nhất. Vui lòng liên hệ :

Công Ty Xây Dựng TPHCM Hotline02838 472 643 – 098 394 4747


THỜI GIAN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BAO LÂU ?

Các khung thời gian sẽ phụ thuộc vào một số khía cạnh như kích thước, vật liệu bạn muốn sử dụng và tất nhiên là thiết kế. Một khi chúng tôi có một ý tưởng về những gì bạn muốn xây dựng tư vấn của chúng tôi sẽ có thể cung cấp một hướng dẫn từ đầu đến cuối.


QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ CỦA CHÚNG TÔI 

1. Sơ bộ :

Thảo luận với một trong những nhà tư vấn của chúng tôi về ý tưởng thiết kế của bạn và danh sách mong muốn cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá như là một kiểm tra sơ bộ những gì được yêu cầu, và những gì sẽ thiết kế trên mong muốn của bạn.Sau đó, các ý tưởng về căn nhà của bạn sẽ được phác thảo chi tiết.

2. Ký kết hợp đồng xây dựng nhà phố :

Chúng tôi sẽ soạn thảo 1 hợp đồng thầu xây dựng nhà để bạn phê duyệt, tổng hợp tất cả các tài liệu để tạo thành hợp đồng giá cố định hoàn chỉnh.Khi ký hợp đồng vô điều kiện này, chúng tôi cam kết cùng xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

3. Tiến hành Xây dựng nhà :

Kế hoạch của bạn đã được giải phóng khỏi hội đồng và chúng tôi bắt đầu làm việc tại chỗ. Giám sát xây dựng của bạn sẽ thường xuyên liên lạc với bạn trong suốt quá trình và sẵn sàng giải đáp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào.

4. Công Ty Xây Dựng Nhà TPHCM bàn giao chìa khóa :

Sau khi hoàn thành chúng tôi – công ty xây dựng tphcm sẽ hướng dẫn bạn qua nhà mới để kiểm tra và kiểm tra lại tất cả các công việc được hoàn thành để bạn có sự hài lòng tuyệt đối.


ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100% KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY SƠN LÂM 


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VẬN TẢI SƠN LÂM

Địa chỉ : số 7 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Quận Tân Phú TPHCM

Điện thoại : 02838 472 643 – 098 394 4747

Gọi Ngay
Bản Đồ