Xây dựng nhà xưởng TPHCM hoành tráng - công ty Sơn Lâm
Xây dựng nhà xưởng hoành tráng ai nhìn cũng trố mắt
Những điều cần biết trước khi xây nhà
Tháng Chín 11, 2017
Biến đổi không gian nhà phố
Tháng Chín 19, 2017

Xây dựng nhà xưởng TPHCM hoành tráng ai nhìn cũng trố mắt

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI SƠN LÂM ?

  • Tại Công Ty Xây Dựng Sơn Lâm tọa lạc tại TPHCM, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một ngôi nhà độc đáo cho mọi khách hàng không chỉ cung cấp nơi trú ẩn mà còn phản ánh phong cách và lối sống của bạn trong khi vẫn chú ý để hạn chế về ngân sách và đạt những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn
  • Xây dựng nhà xưởng đúng tiến độ, không làm vỡ kế hoạch của nhà đầu tư
  • Các dịch vụ xây dựng nhà xưởng tphcm của chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được những thiết kế linh hoạt và một hợp đồng công ty xây dựng nhà có giá cố định đảm bảo.
  • Chúng tôi  được biết là 1 công ty xây dựng nhà xưởng tphcm, có khả năng tham gia vào một loạt các dự án như xây dựng xưởng, xây dựng khu sinh thái…
  • Đặc biệt chi phí dự tính xây dựng của chúng tôi gần như chính xác, không có sự phát sinh chênh lệch đáng kể, bạn không phải lo lắng về nguồn tài chính của mình. Tất cả sẽ theo đúng kế hoạch mục tiêu của bạn.

THỜI GIAN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG BAO LÂU ?

Các khung thời gian sẽ phụ thuộc vào một số khía cạnh như kích thước, vật liệu bạn muốn sử dụng và tất nhiên là thiết kế. Một khi chúng tôi có một ý tưởng về những gì bạn muốn xây dựng tư vấn của chúng tôi sẽ có thể cung cấp một hướng dẫn từ đầu đến cuối.

 

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CỦA SƠN LÂM

1. Sơ bộ :

Thảo luận với một trong những nhà tư vấn của chúng tôi về ý tưởng thiết kế của bạn và danh sách mong muốn cho xưởng kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá như là một kiểm tra sơ bộ những gì được yêu cầu, và những gì sẽ thiết kế trên mong muốn của bạn.Sau đó, các ý tưởng về căn nhà của bạn sẽ được phác thảo chi tiết.

2. Ký kết hợp đồng xây dựng nhà xưởng :

Chúng tôi sẽ soạn thảo 1 hợp đồng thầu xây dựng nhà xưởng để bạn phê duyệt, tổng hợp tất cả các tài liệu để tạo thành hợp đồng giá cố định hoàn chỉnh.Khi ký hợp đồng vô điều kiện này, chúng tôi cam kết cùng xây dựng nhà xưởng sản xuất cho bạn

3. Tiến hành Xây dựng nhà xưởng tphcm:

Kế hoạch của bạn đã được giải phóng khỏi hội đồng và chúng tôi bắt đầu làm việc tại chỗ. Giám sát xây dựng của bạn sẽ thường xuyên liên lạc với bạn trong suốt quá trình và sẵn sàng giải đáp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào.

4. Công Ty Xây Dựng Sơn Lâm bàn giao chìa khóa :

Sau khi hoàn thành chúng tôi – công ty xây dựng nhà xưởng TPHCM Sơn Lâm sẽ hướng dẫn bạn qua xưởng mới để kiểm tra và kiểm tra lại tất cả các công việc được hoàn thành để bạn có sự hài lòng tuyệt đối.

CLICK XEM BÁO GIÁ SƠ BỘ CỦA CHÚNG TÔI, chi tiết hơn vui lòng liên hệ email hoặc điện thoại 0983 944 747 chúng tôi hỗ trợ bạn sớm !

Bạn có thể xem thêm các dự án nhà xưởng của chúng tôi tham khảo

Gọi Ngay
Bản Đồ