Các phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất(P1) - Công ty Xây Dựng Sơn Lâm
Các phong cách nổi bật trong thiết kế nội thất(P1)
Những thiết kế này về giường ngủ giúp căn phòng rộng đẹp miễn chê
Tháng Mười Một 2, 2017
Khu nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu gần 2000 tỷ đồng ở Côn Đảo
Tháng Mười Một 10, 2017

Mời bạn xem qua những phong cách thiết kế trong nhà ở đẹp sau đây:

1. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại.

Yêu cầu sự chính xác, không cần những hậu cảnh phức tạp khối hình học cơ bản được sử dụng đó là vuông, chữ nhật, tròn với bề mặt sắc nét, không trang trí, không khắc viền,, không có sự kết hợp màu sắc cầu kì,. Mỗi chi tiết đều được đơn giản hóa một cách tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ưu điểm: Được hầu hết mọi người yêu thích và chấp nhận nó bởi vẻ đẹp, sự gọn gàng và tính tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp.

 

Nhược điểm : Muốn có thể toát lên được đúng phong cách yêu cầu cao ở khâu thiết kế ngoài ra hầu hết chất liệu đồ đạc không có sẵn trong nước nên giá thành rất cao. Nếu tận dụng đồ đạc sản xuất trong nước nhiều dễ làm cho người nhìn cảm thấy “giả” và rất nhanh chán.

Nhìn chung chúng thích hợp với công trình công cộng, do những giáo lý cực đoan như “trang trí là trọng tội” , “Nhà là cái máy để ở”….chúng khá khô khan, nghèo nàn về hình thức trang trí.
Mang tính chất quốc tế,Màu sắc đơn điệu, không gian lạnh lẽo, không có tính dân tộc và địa phương.

2. Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển nổi bật với những họa tiết cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Các chi tiết trong thiết kế thường được ưu tiên lựa chọn những biểu tượng tôn giáo, mô phỏng những tác phẩm nghệ thuật kinh điển hay khảm, nạm ánh kim theo phong cách hoàng gia xưa…

Phong cách nội thất cổ điển

Nhược điểm : thiếu tính thân thiện gần gũi, đối tượng và các công trình phù hợp với phong cách này không nhiều.

3. Phong cách mộc mạc

phong cách này ưu tiên sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên. Có thể làm từ rễ cây hay sợi mây, tre… được đan thủ công, phù hợp nhất với những khu nghỉ dưỡng, nhà ở các vùng nông thôn.

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
Bản Đồ